Naniniwala ka ba sa mga pamahiin?

Drop the pamahiin you know at ano ang magiging epekto nito?

2 Các câu trả lời

pag buntis bawal uminom ng malamig na tubig🥹🥹(which is false since liquid pa din yun di nakakalaki talaga ng bata) bawal lumabas during solar eclipse kasi daw may masamang epekto(false natural phenomenon lng sya) Maligo ng suka or maligo pag lumindol kasi daw baka may mangyayare din sa baby(false wala pong scientific explanation na may masama talagang epekto ito sa mga buntis)

NOPE, God is in Control. rebuke lang lahat ng negative and evil things sa paligid.