Duyan / Baby Cradle

For donation po ulit, baby cradle or duyan (slightly used). Ayaw kasi ni baby matulog diyan.😅 comment po kayo fb name niyo (within Metro Manila lang po ulit). Random pick po ulit ako. (until friday po nov 13, saturday ko ipapaship)😊 #giveaway #babyph

Duyan / Baby Cradle
408 Các câu trả lời

Sana po isa ako sa mabigyan mommy. dipa kase complete gamit ng baby ko. sa january napo ako manganganak. wala din po kase ako trabaho, si mister ko kulang pa sahod samin. kawawa naman baby girl ko. sana matulungan niyo po ako. Princess Kaye Manalo Payumo po pangalan ng fb ko.

Abigail B. Flor/rodriguez rizal Sana mapili kami ng aking l.o🙏🙏 Sakto saknya kase baby girl sya.. Maliit lang baby ko kaya po sana kami mapili.. Malaking blessing napo yan na magkaroon po sya nyan. 😘😘Thank you po Willing to pick up po 😊😊🤗🤗

Hellow po mamshie, sana po ako yung mapili niyo napakalaking tulong na po ito sa akin mamshie at sana ako yung mapili mo mamshie kasi wla pa talaga akung kahit isang gamit ni baby. kahit ako nalang bahala sa shipping fee mamshie. facebook name: Rhea Ortega

Hi po. Sana mapili 1 month baby girl po. Medyo kapos na kami kasi sa budget pra bumili ng gamit at kulang pa po si baby sa gamit. Emergency CS po ako at may pinagkakautangan pa dahil sa pinang gastos sa ospital. Pasig City po ako, Laisa Paragas po fb name

from.valenzuela metro manila .🙏🙏🙏🤩 sana po mapili maureen alpindo . sana po mapili nyo ako .3mons po baby ko bukas . pra my pgduyanan po sana . . sya d kc sya ngpapalpag ayaw kc nya palapag haiys 🤦🤦 sana po mapili nyo kmi 🙏🙏🙏

3y trước

baka super tagal na po nitong post mommy as per post nov. 13 daw po sya pipili

hi mommy ako po kakapanganak lng last October 22 -2020 second baby kopo. naghahanap poko ng duyan with stand kaso dipo pasok s budget kasi medyo pricey po tlga. I hope mapili nyopo kami ni baby. Godbless po Guilla Joyce Mira po fb name ko

sana po mapili .. hindi po kase ako makabili ng gamit ni baby dahil sa sunod sunod na komplikasyon nya.. baby girl po baby ko .. nasubukan ko nadin po magmsg sa the asian parent para matulungan .. sana po mapansin nyo po fb name: marjorie pangan

3y trước

7 months na po tyan ko mommy. di pa maka ipon dahil priority ko ang gamot ni baby

Shyryl Shyrah Bacsal 0995-180-2273 sna poh mapili niu poh akuh🙏🙏 taga Angono,Rizal poh akuh pero sa maynila nagwowork mister kuh🙏🙏 hoping na mapili niu poh akuh mam/sir god bless poh😇🙏🙏

Sana po ako mapili nyo 😊🙏 baby girl po ang baby ko❣ first time mom po ako, sa May na po yung duedate ko 😊 kung mapipili po thank you so much, kung hindi naman po thank youuu parin 😊 fb name: khea krisol

Rowena Rubang(black&white profile picture) Sana ako po ma pick nyo kse wala pa po gaanong gamit baby girl ko dahil sa kapos ang budget namen😔 marami pong salamat Godbless you po😊😇