Prenatal Vitamins

Donating my remaining prenatal vitamins to those in need. Shipping to be shouldered by miner. Prenatal Vitamins 💛 ☁️Onima 10 capsules June 2022 ☁️Moriamin Forte 5 capsules Jan 2023 ☁️OB max capsules 17 capsules june 5 2022

Prenatal Vitamins
1 Trả lời

ako po mommy sagot ko po shipping fee please answer po in need po ako kasi super low blood po ako 60/40 po bp ko need po ng vitamins, fb ko po aji adriatico..pwede dn ako na mag add sa inyo

3y trước

Sige po. Ano po profile pic nyo?