Disudrin for baby : What is the Disudrin drops dosage for baby?

Hi. Does anyone know if it's safe for a 4 month old baby to take Disudrin drops every 6 hours? May sipon and ubo kasi si baby. Reseta ni pedia na gamot sa sipon ng bata is Disudrin drops 0.3ml every 6 hours and Ambroxol 0.6ml drops 2x a day. As far as I know, naka-ban ang Disudrin or medicines with phenylpropanolamine sa US. And we know how strict ang FDA nila. And I read a post on fb that her pedia Dr. Imperio advised na Disudrin should be given to infants once a day befofe bedtime lang. Which i think IMO is better and mas safe sa kidney ng baby. Ang gulo lang kasi we don't know na ano ba tamang gawin, kasi iba-iba ang opinion ng mga pedia. Update: EBF si baby. Nahawa sa cousin niya na 3 months old. My main concern is every 6 hours itatake yung medicine, im afraid na baka makasama sa kidney ng 4 month old baby pa lng. Hindi yung effectivity po. My hubby and I both decided na once a day lang painom kay baby yung Disudrin, since wala naman tlgang mas better na gamot sa sipon kundi rest, sleep and hydrate. We are also going to change our pedia. Salamat po sa mga may informative na answer.

39 Các câu trả lời

yan dn gamot ng anak ko until now safe yan mamsh bsta nireseta sayo sundin mo lang :)

Yan din nakareseta kay baby ko pero 2 times a day lang in 5 days... Okay naman...

Safe naman yan mommy. Proven and tested. Yung baby ko nga po 3x a day pa. ☺️

Kung reseta nmn ng pedia safe po yan. Di nmn un magrereseta ng mkkasama kay baby

Kung anu sabi ni pedia yun ang gawain mo.. kaya nga po nagpapacheck up e..

Gamit po yan ng baby ko. Safe po yan sabi ng mommy ko doctora po sya.

4y trước

Pwede po kaya ang disudrin sa 17 months old?

Sino po dito gumagamit ng Disudrin for 1 month old baby?

2months pa lang baby ko yan na gamot niya for sipon.

Yup yan ginamit ng baby ko nung may sakit

Pwede Po Kaya Yan sa 3months old