??

DOB:April 15 EDD: april 27 Kwento ko lng po sa karanasan ko 2nd baby kona po ito excited at takot naramdaman ko excited dahil my baby ulit takot dahil d maganda naging karanasan ko sa panganganak sa panganay ko, pero sa bawat hilab ng tsan ko nilalakasa ko loob ko pra sa ank ko laging dasal ginagawa ko na di ako mahirapan manganak at lumabas cxa maayos, ung time na binigay ko lhat ng lakas ko para makalabas na cxa sobrang saya ko nung nka labas na cxa at narinig ko pag iyak nya naging kampante ako, pero nung binigay na cxa sakin narinig nag midwife na iba pag hinga nya natakot na din kmi pro nilakasn nmin loob nmin, pro dumating ung point na kylangan cxa idla sa hospital pra sure na ligtas c baby ang hirap na ang sakit dhil d nmin cxa nkasama sa pg uwi, sobrang hirap pa dahil dman lang nmin cxa magawang masilip dhil bawal daw dhil nasa incubator cxa mahina daw ung baga nya gustong gusto ko cxa mkita kasu ala akung magawa umiiyak nlang ako sa skit na ndarama ko, gusto ko lng pong share para mbawasan bigat ng loob ko maraming slmat po

??
29 Các câu trả lời

Be strong mamsh for your baby. Sending prayers for you and your baby ♥

Get well soon baby!♥️ Stay strong mommy lumalaban si baby.🙏😇

Stay strong po mommy pray lang po kay god ..god bless u po

In Jesus name everything will be fine. May God bless you 😊

Pray lang po gagaling din si baby🙏🏻🙏🏻

praying for you and your baby mamsh..God bless 🙏

Praying for his fast recovery.. God Bless u po

Praying for his speedy recovery Momsh. 🙏❤

get well soon baby, Be strong momsh. pray lang po

Pray lang mamsh, Magiging okay din si Baby..😊