Anong susundin 😂

Dito po sa app 23 weeks and 2 days na ako. Nag pa ultrasound po ako kanina and nakalagay sa result 21 weeks and 5 days palang po ako. LMP ko po ay june 15

2 Các câu trả lời

June 15 dn po LMP ko and same ang calculation ng app and my ultrasound, currently 23wks and 2days. Actually ndi ko dn po alm kung anong susundin, hehe..better discuss it to ur OB momsh. Have a blessed pregnancy journey to all of us. ❤️🙏🏻

Check with your OB. Kapag regular ka, LMP ang sinusunod. Kapag irreg, 1st ultrasound na may heartbeat na si baby ang sinusunod ☺️