Fam prob

Dito muna natulog sa bahay ng hubby ko kasi hindi na matiis ang ugali at panunumbat ng parents ko kasi until now d parin nila matanggap na mag kakaanak ko or mangnganak na. Dahil daw sinira ng baby yung future ginawa daw akong preso neto dahil d ako maka gala kung san ko pa gusto. Everyday na ako naiyak sa bahay wala na akong ganang ngumiti pag andun ko na trauma kumbaga. Mabuti na lang naka ginhawa dn ako ng konti at least dto sa bahay ng bf ko welcome na welcome ako sa fam niya at mahal nila ako.. Skl

16 Các câu trả lời

Iwasan mo mastress momsh hindi nakakabuti kay baby yun. Matatanggap din nila yan not now but soon, mag pray ka lang lagi.

Dahil nasira ni baby ang future mo at ginawa kan preso dahil d ka maka gala???? Bkit nsabi ng parents mo un sau?

5y trước

Kasi next month manganganak nako d pdn nila tanggap na magkaka baby nako. And example if may gala kami d ako nila masama sama kasi nga mahirap na pag nag byahe so sinisisi nila yung baby

Grabe naman silang parents.. d supportive sa anak. Dyan ka nlng muna para d ka ma stress ..

5y trước

Yung na nga po eh 3days na po ako dto sa bahay ng bf ko

Grabe naman. Para namang napakalaking hadlang naman ni baby

5y trước

Yun na nga po ginawa ko kahapon so andito na po ako sa bahay ni hubby sobrang welcome ako esp sa fam ya kasi kilala ko sila for 5yrs na same kung gani katagal yung relationship namin ni hubby. Kinakabahan nga po ako eh baka sunduin nako dto mamaya d ko alam gagawin haha

Wag mo na isipin yung mga ganon tao. Mastress ka lang

Dyan ka na lang muna momsh kung saan kayo tanggap, masaya ka at hindi stress... in time kapag nanganak ka na, ipakita mu na lang sa kanila na maayos pa din ang naging buhay nyong mag ina. Im sure they’ll come around 😉

5y trước

Yung nga po sis eh d ko naman pagkakait yung baby ko sa kanila. Thanks po