Hi i dont want to get my hopes up

Disclaimer lang: I will go to the Ob once mejo humupa na ang covid cases dito samin. In the meantime, stick to PTs muna ako. Siguro I am just looking for someone to tell me to stop taking PTs na. Kasi my friends, siyempre ayaw nila akong ma let down, so baka alam niyo yun finefeed lang nila imagination ko. So need ko ng straight up facts Last July 20 nag do kami. Had my period at aug 14. Lighter than usual pero nasa range pa rin ng moderate to heavy. So the optimistic side of me took pts every week since aug 14. Usual. Morning pee. Lahat negative. Until now 33CD na ko no period. But i feel the symptoms( or pinapaniwala ko lang?) This is now my 6th pt, still negative. Hindi pa kami ulit nag do since july 20. My friends say baka daw maaga pa. So feeling ko pinapagaan lang nila loob ko. But syempre, 57 days since nag do kami, negative pa rin. Can you give me some advice? Thank you.

Hi i dont want to get my hopes up
36 Các câu trả lời

Ganyan din ako dati . Yung last pt ko na nag positive na. Bago ako bumili nung nag dalawang isip na ako bumili ulit kasi baka madismaya nanaman ako. Nakailnag try na din kasi ko. Yung feeling na nahihiya na din ako sa mga pinagsasabihan kong friends ko na pinag kakatiwalaan ko. Kasi paulit ulit din lang ako nag aassume😅 Pero basta pray lang at isipin mo in perfect time ibibigay din siya sa inyo ni Lord. Parang di kana din makapaniwala pag nag positive na .😊

4y trước

Yes sis. Yung umaasa kang maging positive ang negative kahit wala naman kahit faint line. Pero tiwala lang!! Dadating din. Thanks sis!! Ingat!!

Negative po yan. Di rin ako kaagad nabuntis nung mga unang buwan na may nangyayari sa amin ng boyfriend ko. Kahit parehas kaming may trabaho, lagi naming sinisugurado na nakain kami ng sanging araw araw. Saka mga gulay.. di dapat masyado magbabad sa araw o gumala kasi mamamatay daw ang mga cells sa katawan natin pag expose tayo sa init. Ngayon im 21weeks pregnant at di namin to inexpect. Basta hanggat maari wag kang paka stress at umiwas sa bisyo si mister.

4y trước

Yes sis. Congrats sis! Take care kayo! Thanks sa advice. Akala ko din ganon kabilis. Hindi pala ganon kadali magbuntis no.

Don't lose hope sis. Ganyan din ako bago ako nabuntis. 2 years in the making si baby. Chubby ako and I have PCOS kaya hirap kami makabuo so I decided to lose weight. Better to visit your OB and do the necessary check ups and labtest para malaman mo rin kung anong state ng reproductive system mo. So you can also take the right medicine or proper and balance diet for a healthy reproductive system. Goodluck sis. Will pray for you.

4y trước

Thank you sis!! Ingat ka always!

Sorry pero mukang negative po.. Pa-alaga po kayo sa ob.. kami, nag wait kami ng 4 years. after my wedding last year (November 2019), nagdecide ako magpa alaga na. Pinag contraceptive ako from December to March 2020 and then, April 2020, ovulating pills naman. May 2020, hindi na ako dinatnan. Pregnant na po ako ngayon.. Tiwala lang din kay God and alagaan ang sarili. dadating din yung blessing in God's perfect time ☺️

4y trước

Thank you sis! Will visit the ob regularly na. Take care of yourself!!

negative gurl.. sabi mo hnd pa kau nag DO ulit ng asawa m since july 20? girl nagkaron ka po nung aug.14. wla na po yung july 20. panibagong count na po sana ginawa m since nagkaron ka ng aug. 14. wait m girl mag karon ulit ngyung sep. tapos from the 1st day of your period, mag bilang ka ng 10 mula s umpisa ng period m. then sa ika 15 na bilang until ika 20 na bilang, dun kq mqy malaking chance na mabuntis..

4y trước

Yes sis. Sabi ko kasi baka hindi period yung sa aug 14. Kasi puro brown blood. Kaso nakapuno ako ng isang pad eh :(. Sige sis try ulit kami. Salamat!!

if regular mense nyo.. better wait if delayed na talaga ang mense. sa kin kasi mar 23 last mense. pero naging dark lang lines sa pt nung ngretest ako may 6. earlier than that super faint.. but now mid sept na. i think if preggy dapat tlg mgpositive na sa pt ng clear talaga. possible po mense nyo ang dumating last time. pwede dn mdelay ang dating regular if stress, may change sa diet etc

4y trước

bandang holy week. hindi ko pa gaano namonitor mense ko kasi umabot 1yr 1week na first babies ko bago ako ngkamense ulit e.

Negative sis. kung gusto mo talaga magkababy try to use calendar/apps para malaman mo kung kelan ka fertile. At syempre stay healthy pa din kayo both of you ☺️ Kame ni boyfie 1year na magkalive-in puro work lang kame, tas netong naglockdown di naman akalain na makakabuo kame 😅😂 Try and try lang sis 🤗

4y trước

Niceee!!! Hahaha lockdown baby. Congrats sa inyo!! Stay safe ha!

I'm sorry sis but its really a negative pt result. sometimes the PMS symptoms and pregnancy symptoms are the same(ngyari sakin to). Just keep trying😉 and I believe it is best to consult an OB if you really want to concieve soon. Paalaga ka sa OB and for sure makakabuo din kayo🥰

4y trước

you're welcome! ingat din🙂

Before nung gustong gusto ko mabuntis after lagi ako nagppt. Kahit negative feeling ko may line ako nakikita. Pakiramdam ko din may pregnancy symptoms ako. Hanggang sa nagsawa nako and diko na pinansin. At yun nung dko na pinapansin nabuntis ako. Haha have faith lang mamsh :)

4y trước

True sis! Lahat ng symptoms now feeling ko nasa akin eh. Pt lang ang hind umaayon thanks sis!! Pray lang

what the mind deceive, body perceive ika nga. Kung iniisip mo na buntis ka, yun talaga ang magiging reaction ng body mo, pero obvious naman na negative talaga. Di mo na kailangan mag doubt pa. In god's perfect time, magkaka baby ka rin.

4y trước

Totoo sis. Thank you!