Pulso sa leeg at braso

Dipapo ako nakakapag pa ultrasound kase bago palang po ako, nagpunta po ako sa isang midwife then nagpapulso po ako then confirm nya po na preggy nga daw po ako bale ilang months napo dapat ang tyan ko? Kase po nung August patak patak lang up to now dipapo ako dinadatnan, thankyou in advance po sa sasagot #firstTime_mom

2 Các câu trả lời

hello mii. pachck nlng po kau sa nearest helath center or try nyo po muna mgpregnancy test pag positive po pachck na po kau agad sa health center nyo po para mbgyan kau ng vitamins meron kc need c baby ntn sa 1st trimester ng pagbbuntis tulad ng folic acid pnaka importante sa lahat.

2y trước

thankyou mi♥️

10 weeks