Normal lang poba yong may lalabas na parang sipon na ie po kse ako kahapon 1cm na daw po ako

At dinugo po ako ng brown pero po ngaung gabi may lumabas pong buo parang sipon normal lang poba ba ito after ma ie

Normal lang poba yong may lalabas na parang sipon  na ie po kse ako kahapon 1cm na daw po ako
5 Các câu trả lời

Normal after IE sign na manganganak. Contraction every 1min at tuloy tuloy. Leak water bag na tuloy tuloy para kang umiihi na di mo mapigilan. Go to your Hospital or Lying in.

Yes normal lang yan after na ma IE, minsan nga 2 days after ma IE tsaka duon ka palang magkaron ng bleeding

baka mucus plug na po yan mii ... malapit kana manganak nyan good luck po 🙏

5mo trước

ka buwanan kona po ngaun mi hopefully na. safe delivery po sana 🙏🙏🙏

yan na po yata ung tinatawag na mucus plug

Yes, normal lang after IE