Safe parin po ba maki contact after dinugo?

Dinugo during contact nung first week this month, then nakapag pa check up narin. Okay naman lahat lalo na si baby sabi ng OB. Pinagtake rin ako ng mga gamot para di na mag tuloy yung pag dugo. Its been a week na po okay na po wala na dugo at sakit sa puson. Pwede na po kayang makipag contact mga momshie? First time mom po here. Sana po may makasagot.

1 Trả lời

no. pinagbawalan kami ng OB ko magsex nun lalo na pag may ganyang may history ng spotting kahit na nawala na. kuha ka ng clearance kay OB mo kung pwede na. sya ang tanungin mo