Normal po ba na dinudugo parin kahit malapit na mag 1 month ung baby? 😭

Dinudugo #

8 Các câu trả lời

1 month and 8 days na baby ko. and wala na akong bleeding after 3 weeks pp. ngayon only yellowish discharge lumalabas saakin.

are you asking about your lochia? yung lochia o bleeding after manganak tumatagal up to 6-8weeks...

2y trước

thnks for this info. atleast now I know bkt may blood p rin. 18 days old na si babt

same normal naman daw hanggang 8weeks yun daw po yung tinatawag na (lochia) naka limutan ko speeling hehehe

1month pp din ako mi at may bleeding pa. Napapagod na ko mag napkin hahahaha

3 weeks na baby ko pero may dugo pa dn ako d nga lang marami

opo up to 6 weeks sabi ni OB basta wg lang sya lalakas

2y trước

gnyan dn po ako noon 1st baby.one week lng ..ewn ko lng ngaun .kc one week palang akong nanganak.

ako nga mag 2months na meron pa rin

baby