6months pregnant

Dinudugo po ako nag pa check up nako sa ob niresitahan ako pampakapit Pero dinudugo Padin po ako Minsan color red minsan color brown discharge ano po dapat kung gawin subrang nagaalala napo ako😭 kakapa check up kulng po nitong lunes schedule ko Uli sa 18 pakatapos ng bedrest ko. Any advice po pls respect my post

3 Các câu trả lời

same tayo Mi dinudugo ako minsan brown discharge then nag pacheck up low lying placenta ako pinabedrest muna ako at niresitahan ng pampakapit Bawal po ma stress at mapagod , Sabi ng ob ko yung dahilan po Nyan pwede stress, infection,placenta previa kaya nag palab din ako ng ihi ko ,last week ng Nov. ako balik sa Ob ko

10mo trước

7 months

Agree po sa bed rest. Try mo po for a week or two na higa lang at all. Tatayo lang kapag mag pee or poo. For baby's safety. Any form of bleeding po is not normal. Yan sabi ni OB sakin.

totally bed rest lng talaga mhie wag na muna magkikilos kilos po

11mo trước

okay napo ako ngayun going 8 month na sa 24 bedrest LNG po talaga saka pampakapit