May same case ba sakin?8weeks walang laman uterus

Dinudugo ako pero walang blood clots 8weeks and 3days pregnant pero wala pang nakita sa uterus ko till now sinabe ng obgyne na unang pinuntahan namin kahapon di daw nadevelop si baby so need ko daw maraspa private hospital yun kaso mahal ng raspa nila 30k so lumipat kame sa public hospital then tinransV nanaman ako ang diagnosed naman sakin dun di daw ako pwede iraspa kasi daw may chance pa madevelop si baby early pregnancy pa daw kasi. Naguguluhan napo ako san po bako maniniwala😭Sobra napo anxiety ko aasa nanaman ako after 2weeks daw balik ako for tvs ule mga sis comment po kayo kung same case tayo nabuo po ba si baby nyo?

2 Các câu trả lời

Sissy, hindi daw kaya ectopic pregnancy kaya wala sa uterus makita? Naguguluhan din ako sa mga naging OB mo 🥺 pero kung safe pa din naman sis para sayo na magwait ng 2 weeks, mas ok siguro magwait pa kasi baka may chance pa nga si baby madevelop kung yun ang sabi ng last na nag-transV sayo. Para wala ka pagsisihan kesa iparaspa po agad. 💔 praying for more strength sayo sissy