Positive or negative?

Dinatnn pa Po ako last month. Ngaun delay lang ako Ng 1 week ,naka ramdam ako Ng symptoms of early pregnancy kaya nag try ako mag pt.sana Po may Maka sagot🥺

Positive or negative?
44 Các câu trả lời

positive po. katulad nung saken nung nagpt ako na 1 week delay pa lang, inulit ko ulit luminaw na yung line

congrats Mami. 🫶 Yung sakin malabo pa Dyan pero pinanghawakan ko talgang positive. now 25wiks na me 😊

Ganan din po ako non nagkaron pa ko last month pero yung sumunod na month delayed ako 1 week

Uyyy congrats po sa inyo ng asawa mo sissy☺😍😇 soon to be mommy ka na😍😇

Ganyan din po saken mi , Malabo po ang isang guhit dalawang ulet ako ganyan talaga

congrats mi positive po pwdi na kayo mag Pacheckup para mabigyan kayo ng vitamins

It’s positive! Congrats! Punta ka agad ng OB for proper advices.

Ganyan din yung sakin last July. Positive po yan. Congrats!!

Positive. Try m ult after a week saka ka paconsult s ob

congratulations mi positive yan same as my cousin 💖