31 weeks pregnant

Dikona alam hays hirap mag overthink. Normal lang ba na siguro may araw na di talaga magalaw si baby? Sa loob compare kahapon at mga ilang araw na grabe ang lakas mayat maya talaga pero ngayon kanina pa pag gisingko umaga hindi ganon masyado nararamdaman ko sya pero di tuladnung nakaraan na araw nakaka worry lalo ngayon sama pakiramdam ko at sakit ng puson ko kanina tapos may ubo sipon pag bahing ko grabe parang nagcramps puson ko. Sakit pa ng ulo hays

2 Các câu trả lời

magmonitor ng fetal movements ni baby after kumain. you can use kick counter dito sa app. ako, after lunch and after dinner. hindi naman lagi gagalaw ang baby dahil natutulog din sia.