PWEDI PO MAGTANONG? NOT RELATED SA PAGBUBUNTIS TO

DIKO PO KASE MAINTINDIHAN HEHE SINO PO NAKAKAINTINDI DITO? PA TRANSLATE NAMAN PO THANK YOU PO ❤️🙏 "6yrs ago na brad ang atong mga laag sauna nga way pananghiray ..mang laktod pag dalan aron dili ka kit an basta ky maka laaag rah HAHAHAH....... Ag mga taga canluto ba wai sampit diha??"

1 Trả lời

Hi mommy. Bisaya here 😁🙋🏻 ito yung translation, " 6 yrs. ago na brad ang mga gala natin dati na walang paalaman. Tatalon pa sa daan para lang di ka makita basta makagala lang HAHAHAH.......

2y trước

You're welcome, mommy 😊