vaccine

My difference bah ang vaccination sa center at private hospital? Lalagnatin bah c baby pag nabunahan...?

16 Các câu trả lời

Lalagnatin po talaga pag nag vaccine. Wala naman po pinag kaiba sa center and private. Bayad lang hehe

Depende sa baby kung lalagnatin after vaccine, si baby ko never pa nilagnat

Sabi nila same lang daw po yun. And yes nilalagnat po pag nabakunahan

Go for private. Ako, I won't bring my baby to a public hospital.

5y trước

Tanung nyo pedia nyo qng may pinag kaiba yan wla kundi presyo lang mga ateng well kau na mdami pera haha good for u

SAME LANG PO.. KASI LAHAT NG VACCINE AY GALING SA DOH..

Pareho lang . Yes lalagnatin . Depende sa tinurok