Sleeping position.

Diba po mas better kung sa left side po ang position natin pag natutulog? Eh yung baby ko po kasi parang nasa left side sya ng tummy ko eh. Kapag tumatagilid ako which is left side, bigla syang gagalaw. Siguro po naiipit sya. Actually mas malaki yung left side ng tummy ko compare sa right side.

13 Các câu trả lời

Sv nila pag ns left side c baby is girl ang gender, pag sa right nmn is boy ang gender

8mo trước

hindi po totoo mami. boy din gender ng baby ko una palang pag bubuntis .. lagi ko sya ramdam sa kaliwa ..

pareho tayo..kaso ako po 2-3mos preggy palang po

advisable ng doc na left side daw