underarm

Diba lahat naman po ng moms or sa di ko nilalahat. ✌ may buhok po kau sa kili kili binubunot nyu po pa din kahit preggy.

95 Các câu trả lời

Ah pwede pala bunot? Kc diba connected ang underarm sa dede..parang masakit ata..kaya shave ginagawa ko?

Yes po pero masakit, tapos galaw ng galaw si baby ko parang nararamdaman nya rin kaya tinigil ko hehe

Ako nag shave na nung naging preggy. Naging sobrang sensitive kc nung winawax ko nung 1st tri. :(

Yes. Bihira ako mag shave noong preggy ako kaya as in mahaba ang buhok ko sa kili-kili. 😂

Hahaha. Yes, planning to do it later. Naiinis na kasi yung asawa ko pag naka sleaveless ako.

Wax kaso sensitive ka pag preggy. Mas painful kea hinayaan ko na muna maging gubat 😅

Yes po, pero pag may important event lang para mahaba kasi cold wax po gamit ko. 😂

Shave na lang momsh! Hirap na eh, busy saka mas masakit, nakikihati pa sa oras 😂

Me waxing pa din. Nag ok naman si OB. As long as trusted mo yung salon.

Waxing ako kahit 8 months na. Pero syempre need ng waxong salon medcert from OB.