5 weeks and 5 days ?

Diagnosed PCOS since 2016. (Both ovaries) #pcos#firsttimemom#ourlittleone

5 weeks and 5 days ?
21 Các câu trả lời

Ano ininom nyo para maregular means nyo?

May heartbeat na po ba c baby mo?

congrats 💕 take care sis 💓

Wow! Congrats mommy! 🥰😍

Congrats po 😍

Miracle!!! Congrats mommy!!!

5y trước

Don't lose hope i promise kapag nagbunga lahat worth every seconds ng paghihirap ko ngayon maselan ako pero tinitiis ko dahil ang tagal namin iniintay nito. Try to convince her na kausapin ako para din di sya mawalan ng pag asa. :) Willing ako palakasin loob nya. Kasi ako noon nadepress na ako. Until one day. Its a blessings na dumating samin ng di namin inaasahan.

Kaylan LMP mo sis?

Congrats po.☺️

Congratulations po

Congrats po