Congenital Anomalies

May diabetes po ako di ko alam not until nag pa check up ako 15 weeks nako Nung nalaman Kong may diabetes Pala ako nag aalala lang po ako may chance pu bang healthy and normal si baby nag suggest po Kasi si ob na mag pa congenital Anomalies scan ako.

2 Các câu trả lời

CAS is done in 2nd trimester. so kahit walang risk/compllication, it is requested by the OB to check baby's condition. kahit may diabetes ang mommy, baby is normal and healthy. may kakilala ako, nag-iinsulin sia nung pregnant sia due to diabetes, normal and healthy si baby paglabas. follow OB's advice. always pray.

5mo trước

hindi pa po ako nakapag cas wala pdin po sinasabe ang ob ko na magpa cas ako,kakapacheck up ko lang po kahapon