Humihina po supply ng gatas ko ano pong dapat kong gawin? 😢

Di po talaga kalakasan yung supply ng gatas ko kaso ngayon po lalo pong humina dati sa 2 pump ko nkaka 120ml na ako ngayon po 90ml na lang ano po bang dapat kong gawin para lumakas ulit gatas ko, mag 4months pa lang po baby ko 😢 #WorkingMamsh #firsttime_mommy

2 Các câu trả lời

hihina tlaga sis ang supply mo if hnd stable or hnd ka nakakapag pump. Kaya dpt tlaga may schedule ka ng pag pump sis. Ganun tlaga ihi ng ihi kapag umiinom ng tubig pero need tlaga yan pra ma hnd ma drehydrate. Kasi mas mahuhirapan ma mag prodjce ng milk if hnd ka kumakain ng healthy foods,more water in take at un nga importante ung pagpump. pra magka supply ka need ng demand.

same pump schedule ka dpt sis. Eat healthy foods at more water. saka iwas ka sa stress

2y trước

nasosobrahan na nga po ata ako kakatubig kase panay na ako ihi