22months old

Di pa siya mahilig kumaen . Kumaen man siya tikim lang.. Laging dede lang hinahanap niya. Ok lang ba un? Sino relate.?

9 Các câu trả lời

2x lang magbigay ng milk (recomended even if you check the instruction at the back of the milk can) ng mas marami siyang makain na solid foods. Pakainin siya sa tamang oras (make a routine). Huwag magbigay ng food 1hr before the big meal lalo na yong matatamis (like biscuit, juice) mawawalan siya ng gana kumain pag ganun. At patience patience patience lang talaga. Aim for nutritious food lang din. Baby ko at 17 months magaling kumain talaga at may routine talaga kami sinusunod. 6:30 wake up nya tapos milk. 8am breakfast. 10:30 am snack. 12pm lunch 3:30 pm snack 6:00pm dinner. 7:00pm milk then bedtime. No other food or snack except sa mga oras na yan.

Reliv Now for kids is a very effective Nutritional support for children with special needs like: ✔ ADD ✔ ADHD ✔ ALLERGIES ✔ ASTHMA ✔ AUTISM ✔ CEREBRAL PALSY ✔ EPILEPSY ✔ GDD ✔ G6PD ✔ PICKY EATERS ✔ SEIZURES ✔ SPEECH DELAYS Let's help our child/children meet their nutritional needs. . . Dont just live. RELIV 😊❤ Feel free to 📩 me 😉 #RelivNowforKids #RelivNow #chooseReliv #healthiswealth

Nakaen siya pero pinipili nya lang. Dati madami siya kumaen ng solid food kaso ayon nga nag iba . Ngaun mas gusto nya dede/gatas... more on dede siya ngaun kesa solid food. Kahit pinapakaen namen siya sinasapa/iniipon nya ung pagkaen sa bibig pag wala na lasa saka nya iluluwa.

Isabay nyo po sya sa pagkain nyo. Ganyan 8 month old baby ko. Ayaw nya ng baby food pero pansin ko pag kumakain kami kumakain din sya. Kaya lagi na namin sya sinasabay samin. Para din matuto sya kumain ng gulay since laging gulay ang ulam namin.

https://bit.ly/2TSJrZy Momshie click.mo yong link baka makalulong sa baby mo food supplement po reliv

Mas ok po if kakain xa ng solid food, kc po indi nmn lahat ng nutritional needs nya mkukuha sa gatas.

Mag 2 years old na po siya. Mas need na nya ang nutrients from solid food

Ganyan ung panganay ko

same sa akin sis