38 wks & 5 days!

Di pa ba active labor kapag masakit na sa may private part lalo na kapag nakaupo yung parang lumuwag na yung sa may pelvic bone. Pero wala pa naman ibang contractions sa balakang & puson. O dala lang din ng bigat ni baby at malapit na lumabas. Wala pa din akong bloody show. Ganyan din po ba sainyo? 3rd baby ko na po kase.

2 Các câu trả lời

ako mi 38wks &4dys nmn Ng mucos Lang ako Ng inay E ako na treger siguru now balik na sa white ag discharge ko, akala ko mucos at labor nayun hnd pa pala, Peru masakit na tyan ko,hnd panaman subra gusto ko na Rin makaraos mi atmasilayan cbb SANA IKAW RIN MI NG MAKARAOS KANA,

ako rin 38 weeks na.. wla pa din sign of labor ini IE ako kahapon d pa open cervix ko. sa.monday balik nman ko.. inirequest po ako ng EFM. sa monday... mag kano kaya byad ng EFM sino nka try dto?