Hand cramps

Di pa ako nakapag ultrasound but it's been 7 weeks since LMP ko, postive sa PT and blood test, may nakaka experience po ba dito ng hand cramps? Sobrang sakit sabay cramps and ngalay yung right hand ko every morning pagka gising ko. Umaabot ang sakit minsan sa shoulder ko, di ko halos magalaw yung kamay ko and nagtatagal sya ng 10-20 mins. Dahil dn kaya to sa pagbubuntis?

2 Các câu trả lời

Best to check with your OB po.

5mo trước

Pwde po ba na magpa check up sa OB for this pero sa lying in po ako mag prenatal?