Mag 3 3 months palang ang tyan ko pero bakit ang laki daw parang 5 months na,

Di naman po ako masyadong mataba. Pwede na po kaya pa ultrasound?

Mag 3 3 months palang ang tyan ko pero bakit ang laki daw parang 5 months na,
2 Các câu trả lời

May ganyan talaga mi. Depende yan sa katawan natin. ako nga 7 months na nag show of tummy ko sa 2nd baby pero ang laki nung sa 1st baby ko. normal lang po yan.

ganyan din Ako 2mos pero Sabi Ng asawako parang 5mos ndaw tummy ko