15 weeks and 5 days.

Di makatulog, galaw ng galaw ang baby ko 🥹🥹🥰 #2ndbaby #TeamJanuary2023

1 Trả lời

Paanong galaw ng galaw? 15 weeks and 5 days ka palang mommy. More on pitik palang yan. Hindi pa gaano maramdaman.

2y trước

Same tayo my.. Sakin dn. Almost 15 weeks ng magstart na mafeel ko yung galaw nya sa loob.. Iba yung pitik kasi.. Now. 17weeks and 4days na tiyan ko at mas nafefeel ko yung galaw nya pag gutom ako. Naiihi at pag ayaw nya sa position ng pagtulog ko