Normal ba di maka tae ng ilang araw si LO? 2 months old po sya, breastfeeding po.

Di maka tae si LO

2 Các câu trả lời

Normal po for exclusively breastfed babies ang upto 1 week na no poops as long as healthy baby and no other symptoms. Pwede po i-ILU tummy massage and bicycle exercise to stimulate ang pag-utot and/or pagpoops. Since our breastmilk is meant for human babies, it's very compatible, easily digestible, and no unnecessary ingredients, at halos walang "latak". Kaya little to nothing rin po ang poops nila dahil halos walang patapon sa bm ☺️