Ok lang po ba na naka inom po ako ng alak ng hindi ko po alam na buntis po pala ako ng isang buwan?

Hello, di kopo alam na buntis ako. Naka inom po ako ng alak ng marami. Ok lang po kaya un?

3 Các câu trả lời

Same. This happened to me up to our 7th week, wala akong alam preggy na pala ako forda inom ang ferson tuwing weekend and super ligalig ko pa during our YEP. So far nung nagpatransV ako normal heart rate naman sya and di ako dinugo, pero meron akong subchrionic hemorrhage which is sabi most possible dahil sa PCOS ko yun. Better consult your OB ASAP para makabawi ka sa mga needs ni baby especially vitamins and rest

2y trước

Maraming salamat sis❤️

hindi okay. pero wala ka na din naman magagawa. pa check up kana para makainom na ng vitamins.

2y trước

Maraming salamat

Thanks kaso pag 3 months bago maka inom ng vit.