Selling breast pumping set

Di ko po sure kung pwede magsell dito sa app pero try lang po ako. Sa mga breastfeeding mommies po na babalik na sa work at naghahanap ng pumping set meron akong available. Nagamit ko na slight yung breast pump kaya hindi ko na sinali. Yun nalang ang bilhing brand new kasi bawal ito for second hand kasi personal ang paggamit nun. Itong the rest hindi ko talaga nagamit, baka po may gustong bumili, sayang po kasi. 3pcs Milk storage bottles Looney tunes brand (w/ free 3pcs tsupon) 2pcs Ice cooler (w/ free 4pcs ice bags) 1pc Storage Bag cooler Actual pics below po. Pwede rin po sakin yung exchange/barter po. Msg niyo lang po ako. Thank you!

Selling breast pumping set
1 Trả lời

Magkano yung bag cooler?

4y trước

400 nalang po. 500+ po ang bili ko sa shopee. Maganda po ang tela makapal. Pang breastmilk cooler bag po talaga sya