1 year and 8 months baby

Di ko po alam pano pa pagsasabihin ang baby ko kase lumalaban. Pag galing, nanghahampas. Ayoko naman po mapalo pero minsan napipitik ng daddy nya. Pero di po talaga sya naglilisten. Pati sa pagkain, palagi naglalaro. Kaya pag lumalabas kame ang hirap po kumain kase naglalandi lang. Pano ba dapat gawin?

1 Trả lời

try nyo po maging calm po sa kanya. and patient po momsh. bigyan nyo po sya ng reward everytime na pag binawalan nyo po is susunod po. :)