Ilang Weeks po ba ang over due?

Di ko kasi tanda ang aking lmp at ang sinusunod ng ob ay ang pinakaunang ultrasound ko. Tama po ba? Salamat po sa mga makakasagot.

1 Trả lời

more than 42weeks 37-38weeks safe na early term ang full term ay 39-40weeks post term 41-42weeks. ang edd na cinocompute ng lmp, utrasound lahat yun ay 40weeks computation.. alwyas ask ypur ob or midwife kung anong susunding edd sayo. or.kung edd mo ay lagpas na, maghintay pa ba until 41-42weeks or magpapainduced na.

1y trước

ang induce po ba ay para sa hilab?