Husband and his kabet

Di kami magkasama ni hubby sa bahay dahil stay-in sya sa work. Nag leave sya nung mismong birthday ko at kinagabihan, bigla ng may nagtext saking babae. Tinatanong kung ako daw ba yung asawa. Baliktad na e, parang kasalanan ko pang ako yung legal wife. Dahil wala talaga akong pake nuon, di ko pinansin yung girl. Pinayuhan ko lang sya na wag papatol sa may asawa at lugi sya. After ilang months, may nagchat na naman sakin at nagpadala ng mga pic nung girl at ng asawa ko na magkasama. Magkakiss, magkatabi sa kama, date sa MOA. Nanginginig ako kasi di ko expect na papatol talaga asawa ko e. Dun na nagsimula yung trust issues ko. Ilang buwan na nakalipas, ginugulo pa din ako nung babae. Take note, may asawa din tong babae ah. At kamukha ng asawa ko HAHA older lang yung asawa nya. Ang sarap na patulan e kaso sayang din naman ang lakas ko. I blocked her na lang sa fb para makausad na ako although mahirap. Nandun sakin yung gusto ko na lang hiwalayan yung asawa ko pero di nangyayare kase anong punto non? Hayaan ko na lang sya mambabae talaga? Sayang sweldo sa iba pa mapupunta HAHA Buti na lang din bago pa nung unang beses na may nagtext sakin about my husband cheating, nag resign na sya ng trabaho. Kaya di na sila magkasama sa work. Pero tuloy pa din sya mang gulo hanggang sa nag decide nga ako iblock sya ksi pinapraning nya ako e. And hindi n maganda epekto sa pagsasama namin ng asawa ko. Pero tbh, hanggang ngayon sobrang sakit pa din. Naiisip ko deserve ko ba yun. Mambababae na nga lang dun pa sa ano. Hay. Mga ganong feeling. Pero kinakaya pa naman para sa anak. 👍

29 Các câu trả lời

Yung husband mo palagi din ya ginagawa Kasi mabait ka ipakita mo sa kanya nga kaya mong Gawin para matigil yong ginagawa nya at yong kabit ilampaso mo sa sahig para matigil na sya.

nasa sayo ang huling halakhak mommy. may hawak kang piece of paper na pwedeng makapakuling sa kanila🤣🤣

ang strong mo mii🥺 kung ako baka nabugbog ko asawa ko ah ang sakit naman nyan😔

sa panahon ngayon yang mga kabet kabet na talaga matatapang. feeling legal hahahaha

WOW 👏 Tama yan wag papatinag sa kampon ng kasamaan. 😂 Ikaw ang alas, mommy.

bat di mo pinapulis. total marami kang ebidensya at ikaw ang legal na asawa

Ipa Tulfo mo na mamsh para mabigyan ng leksyon yang higad na yan

bow Ako Sayo mi Ang super strong mo dko kaya yan.

😥