The best brand!

Di ako nagsisi na itong brand yong pinili ko. 👏🏻 From 4 months old until 2 and half years old, ito lang ang gamit namin. Di nasira, di nabasag, di nagoalit ng bottle. Nagpalit lang ng nipple from slow to fast flow. SUPER TIBAY!! 👌🏻👌🏻👌🏻 Now I am letting it go kasi kailangan nang tanggalin ang bottle feeding (kahit late na). 😅 Kung pwede lang itago at ipamana sa magiging pamangkin or susunod na baby.. 😅😅 May kamahalan, pero bawing bawi.. ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 stars for me.

3 Các câu trả lời

same momsh di nakakapag sisi kahit medyo pricey ung tsupon hehe

Avent din ginamit ng baby ko dati.

opo