#GoAnonymous

Describe your sex life with an emoji.

#GoAnonymous
204 Các câu trả lời

exited to be come a mum❤️😘 lalo't natupad na ung hinihiling naming mag asawa n magkaruon ng isang anakt😘😘

😧Nganga since nalaman na Preggy ako natakot husband ko first time mom kase ko. Kaya dible ingat sya

🚫 parehas kc kaming takot ni hubby since galing din akong miscarriage bago kami makabuo ulit.

8months preggy, simula nabuntis ako waley 🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️

🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️

😊😥 satisfy n din kahit walang romance mailabas laang pandalas lagi ihh.😅😂

🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️

😊😏😍🥰 Madalang lang.. Madalas 🤔🤔🤔😐😑😴😴😴😴

😊 ganyan lang kasi okay naman kahit wala nun everyday kasi ayaw ko naman hahahah

3y trước

Same

waley pa kasi kakapanganak ko palang (cs) 🤣 . So I'll describe it as 😩🤷

3y trước

😉😊😘😋🤤🥴😌🥰😚😴