DELIKADO POBA SA BUNTIS ANG MAY UTI

delikado poba sa buntis ang may uti hindi naman po ganon kataas yung infection 4.8 po siguro

1 Trả lời

opo , pde po magcause ng pneumonia sa baby base sa ob ko po . sobrang taas po ng uti ko to the point na 37 weeks na nagtetake pa ko ng antibiotic , awa ng diyos lumabas c baby ng maayos , khit di ko na nagamot uti ko . ung infection ko po pala nasa 20 pataas di nababa . tubig tubig lang po iwas sa mga seasoning at maalàt na food .