Masakit puson

Delikado po ba pag masakit puson? 36W3D pregnant po ako. Salamat po.

4 Các câu trả lời

Pag masakit po puson baka nag re-ready na matres niyo malapit naman din kayo mag 37 weeks.. Observe niyo lang po

1y trước

Nope hindi po nakaka apekto, as long as gumagalaw po siya. Ganun talaga kapag nagla-labor.

since 35 weeks ganyan na ako wala nman po problem kapag tolerable siya at nawawala din anytime

kung manganganak ka naman na, ok lang. inform your ob ns lsng.

paycheck niyo Po sa OB niyo Walla naman Po Kayong UTi?

1y trước

Wala naman po