Preggy again???

Delikado ba yung 3 months palang simula ng manganak (via CS ) tapos nabuntis agad ? Nakapills naman kaso last week nagspotting ako kala ko magkakaron na ako hindi namn tumuloy

16 Các câu trả lời

.better na lang po consult po kayo kay Ob ate girl😀

yes mommy! hindi pa naghihilom ang tahi mo nun. dapat 6months

5y trước

Worried ako kasi hindi tumuloy period ko nakapills namn ako kaya kala ko safe.. Tho hindi pa ko nagpt

May pagkadelikado sis. Dapat alaga ka ng ob mo.

medyo delikado po, kaya paalaga ka kay ob

Thank you po sa mga sagot .. Pacheck po kay ob pag hindi dinatnan next month

Kung nagpipills naman po kayo at hindi nyo naman nakakalimutan uminom e baka hindi kayo buntis. Baka po nag iba lang yung cycle ng period nyo ☺️

4y trước

Sis ganto situation ki