delayed

Delayed na po ako for weeks then nag pt ako 3x positive faint lines. Kinabukasan check up then my nakita si doc na SAC is it pregnant po?? My folic acid and duphaston n nireseta sakin till now iniinom ko pa din. Thanks!

4 Các câu trả lời

Obvious naman eh! 3x na nga nag PT and may ULTz pa. Ano paba paniniwalaan mo 🤦‍♀️ hay nako

4y trước

Yes mommy, pregnant ka na po. Congrats 😇🙏🏻❤ I also took duphaston before, kasi may hemorrhage ako nun. Tuloy nyo lang po nireseta ng OB mo. 😊 I'm on my 25th weeks now.

Yes, yung sac yung pinagmumulan ng baby.

5y trước

Usually 12 weeks onwards but depende pa rin, pero makikita sa ultrasound mga 8 weeks.

yss po

Yes