Delayed mens?

Delayed mens? May case ba dto kagaya ko kaka regla ko lang first time ulit after ko manganak nung sept 8 then ngayon oct di pa din ako nag kakaron oct12 na until now ala pa nag do kmi pero we use condom nag pt ako kahapon negative naman po result hehe

1 Trả lời

irregular pa ang period once bumalik ang period after giving birth. delayed din sakin pero meron monthly. it took months bago bumalik sa regular.

9mo trước

takot po kase una natakot na ako halos 9months na baby ko bago ako nag karoon then di nga po ako nag papagalaw nung after ko mag mens nag do kmi kaya natakot ako now natural lang po na dipa agad agad bbabalik mens ko? pero regular mens po ako dati.