FIRST INJECT

Delay na po ako 5 days ngayon nung nag depo trust ako, normal po ba or kailangan ko na mag pt. #advicepls #pleasehelp #AskTheExpert #firstTime_mom #respect_post

1 Trả lời

Pag depo po kayo hindi po kayo rereglahin,kagit na regular menstruation mo noon kase ang depo pinipigilan niyang pahinugin egg cells natin na nag ko cause ng menstruation.Mag spotting ka lang pag depo user ka

1y trước

basta sundin mo lang mami yung date kung kelan ka matuturukan ulit.dapat saktong date walang labis walang kulang🥰