SINO PO DITO TEAM DECEMBER.

December 17 here. Patingin nga po tiyan nyo :) Ano na po nararamdaman nyo? 37 weeks.

SINO PO DITO TEAM DECEMBER.
83 Các câu trả lời

Ako 2cm na nung last friday tapos ie ulit ako nung sabado 2cm pa din bukas malalaman ko kung ilan cm na ako pag check up ko

5y trước

Wla pa mucus na lumalabas sa akin..

December19, 37weeks and 3days now. 1cm palang, sana mapabilis na excited nako makita baby ko. Goodluck saten mga sis!

me poh 35 weeks and 5 days n sv ng partner at kpatid msydo dw poh mlki tyan q nkktkot dw tingnn😂

Dec.21 saken pero madalas nang nananakit Tiyan at balakang ko momsh...good luck po sa atin ... #teamDecember

Same tayo momsh dec 17 😊 hopefully 1stwk of dec manganak nakom. Excited nako makita si baby! 😁

37weeks and 2 days😊 EDD:Dec 25 sumasakit sakit na balakang at puson ko malikot din si baby😊

Same due date sana tau mommy kaso nanganak nako nung oct 31 preterm baby but his doing well

Me po. Dec 26- Jan 13 pero nahihirapan na ako maglakad. Masakit yung part sa pempem ko..

Congrats po at good luck sa inyu mga team december,😇🤰have a safe delivery

#37 weeks & 6 days gusto kona po manganak excited nako makita baby ko😊