preggy or not?

hi! Dec. 4-9 po ang last na period Ko po dapat this Jan. 5 meron na po ako, pero wala pa rin akong mens until now... nag intercourse po kami ng husband KO last Dec. 19 . nag Pt na po ako 2 times pero negative :( ano po ibig sabhjn nun? ngayon LNG po kasi ako nadelay ng period. and nag spoting din po ako.. salamat po Sa sasagot!

2 Các câu trả lời

Consulta po kayo sa OB para po masilip at mabigyan kayo ng tamang abiso