sana po may sumagot;(

Dec 2 while on mens po ako. Nagstop po ako magpills although nasa last 2 tablets nalang po ung natitira. After mens ko po. Nag do kami ng partner ko po almost everynight kase gusto namin magkabby.. ngayon po delayed po ako. Nag PT naman ako negative naman po ? may posibility po ba na buntis padin po ako kahet nag negative pero panay ihi po ako napapansin ko para din akong bloated hnd naman ako kumakain masyado. Tapos swollen tender breast din.. nag eexpect pa naman ako na buntis ako kase delay nako. 2 days. Sana po may makasagot.

2 Các câu trả lời

magtake na po kayo ng ferrous + folic .. good for early development ng embryo yun ..

5y trước

Nagtatake na po ako folic acid folart. Ngayon ngayon lang parang may tinusok puson ko masakit. Umihe ako. Sa panty ko mejo may light peach na pink. Ewan ko kung mens ba p ano. Kase 4days delayed nako. Nag eexpect dn ako na sana buntis kase po ginawa na talaga namin nung dec sinadya na. Never ao nadelayed. Binabantayan ko kung may dugo na lalabas para masabe ko na mens pero mukhang wla naman . Pinunasan ko tissue parang light peach sya.