Inip na -Team Dec.

Dec. 10 EDD 1st utz no sign of labor, minsan lang mag braxton, nagtry makipag do sa hubby pero di successful (masakit kasi sobrang sumikip si kips at di natapos si hubby) Wala ring mabilhan ng pinya (di na tag pinya 😥) nag soshort walks lang kasi ayaw ng tita na midwife na matagtag ako ng husto dahil baka muna pumutok panubigan kaysa sakitan ng tyan. Going 3 weeks ng nainom ng evening primrose at buscopan. Gusto ko na makaraos 🤧

2 Các câu trả lời

Kung ganyan po mommy, you might want to check with your OB for the next steps na pwede gawin

7mo trước

Per tita na midwife (sakanya po ako nagpapaalaga), hintayin ko lang daw kusa manakit ang tyan, wag daw pakatagtag kasi si baby ang mapapagod hindi ako, plus need ko daw ipon lakas para sa pagle labor. Sabi naman ng iba ilakad ko daw twing umaga. Di ko alam sinong susundin 🤧