Contractions at 26 weeks until present time. Is it Normal po ba?

Dear mommies pa share po experience nyo lalo n po sa mga nanganak na, since 26 weeks c baby ng cocontract n po sya, yung tipong naninigas tyan ko at may umu.umbok, hanggang ngyon madalas na at minsan sunod2 pero 32weeks plang ako. Normal po ba yun? Any advise po. FTM, TYIA #contraction

2 Các câu trả lời

ako since 5 months lagi sya naninigas at bumubukol, di ko din alam why , ngaun 30 weeks nko medjo nabawasan ang paninigas . umiinom din ako pampakapit until now kc baka daw mag preterm labor ako

2y trước

Ako mii duphaston din vits .ko n hanggang manganak.. pero ung Isoxilan iniinom ko lang kung may contractions sa pelvic area at kung medyo masakit lang..