Rapid test

Dapat po bang mag pa rapid test muna bago manganak? Ask ko lang po . Kasi hindi ka daw papasokin sa hospital kung wala yon . Totoo po ba?

29 Các câu trả lời

Buti pa kayo rapid test lang, samin swab test at 7days lng daw validity. Napakamahal.

4y trước

Sa Hi-Precision ako nagpa-swab, P5500 lng. 2-3days result.

kung required po sa hospital na panganganakan mo, then yes po need talaga.

Sakin po ang required is swab test talaga nung nanganak ko this April lang

Sa ospital need ng swab test . Sa mga lying in nman depende sa mid wife .

Ako po hindi ako na test sa hospital nung nanganak ako last August 4.

yes po required na sya pati ung 1 blood bag na donated from family member

4y trước

Grabe naman po, anong ospital yan. Baka naman ibebenta lng nila yung blood, baket daw required ang blood bag

yes required sya kahit ako malapit na mamganak neen magparapid test

yes, protocol na yan ngayon ng halos lahat ng hospital and lying in

Yes po, sa mga hospital nga oo swab test na ang nirerequire eh.

pag malapit na po ba manganak siyaka mag papa rapid test?