Kapag kunti kumain si nanay ay payat si baby

Dapat ba lagi ako kumain ng madaming madami para mataba si baby sa tiyan kasi kapag di ko pipilitin kumain ng madami malnourished si baby paglabas. Minsan wala ako gana kumain pero dapat pilitin ko kumain ng madami para malusog si baby sa tiyan hanggang paglabas? Tama ba yun?

5 Các câu trả lời

Proper at balanced diet lang po dapat, dont eat for 2, di po totoo yung sinasabi na dapat pangdalawang tao ang kakainin dahil 2 kayo, kailangan healthy foods lang at tamang paginom ng mga vitamins po.

Mii kahit di po madami ang kain mo basta masustansya pwede na po yun. Yung tamang kain lang po and inumin mo po mga vitamins mo para sa inyo ni baby

Opo kain ka lalo masustansya..Kasi sayo nkasalalay outcome ni baby. Ako hnd ako nagtetake vitamins kasi naduduwal ako kaya bumabawi ako sa pagkain.

better have check up para ma-check ang current situation nyo ni baby mo.

salamat po sa mga sumagot