Pag nag insert ba ng primrose nilalanggam ba yung ihi??

Dalawang gabi ko na na oobserved na nilalanggam ang ihi ko (nakaarenola) dahil ba ito sa primrose? #teamjanuary2023 #nosignoflabor

3 Các câu trả lời

Mommy, kilan ka nag patest ng ihi?pag mag more than a month na patest kana din.. advise sa akin ay monthly urine test kung kaya naman... kailangan monitor mo sugar mo para healthy kayo ni baby..

2y trước

yes magkaiba po yan.

no. pag nilalanggam ang ihi mo means mataas ang sugarsa ihi mo. possible indication of diabetes. kindly consult your OB po

2y trước

baka po diabetic ka

no